Bọc Lại Ghế Sofa Ở Quận 1


Dịch vụ làm mới, bọc ghế sofa quận 1. sofadecor là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bọc ghế sofa uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh bởi tiêu chí chất lượng.

Bọc ghế sofa quận 1 của sofadecor so với các đơn vị khác:
– Luôn có được những ưu đãi tốt nhất.
– Chất lượng xứng đáng với giá tiền.

 

 

Nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, mỗi năm bọc lại hàng trăm chiếc ghế sofa như : sofa cổ điển, sofa văn phòng, sofa dành cho sảnh khách sạn… nên bạn hãy yên tâm về trình độ nhé.

Chất liệu được sử dụng bọc sofa với các mẫu mã cao cấp, đẹp, bền,được nhập khẩu từ nước ngoài như : Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan,...

trước khi sản phẩm các bạn được bọc lại, sofadecor sẽ tư vấn cho các bạn những ưu điểm và khuyết điểm, những bộ sofa như thế nào nên bọc, bộ nào cũ nên thay mới. Và nên dùng chất liệu loại gì để làm lại.

 

Khi bạn bọc ghế tại sofadecor ,sofa của bạn khi bị hỏng hóc sẽ được bảo hành 3 năm . Sau khi nhận sản phẩm và tư vấn cho các bạn xong, trong vòng 3 đến 5 ngày tùy vào sản phẩm như: ghế sofa cafe, hay những chiếc sofa băng dài, sofa đòi hỏi trình độ chuyên sâu, tỉ mỉ… Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian cho bạn.
sofadecor- những nhà nội thất chuyên nghiệp bọc ghế sofa tại quận 1 hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng của các bạn. Sự tin tưởng của các bạn là động lực của chúng tôi.

Ngoài bọc ghế cho quận 1: chúng tôi còn bọc lại ghế tại nhà ở các quận huyện khác như: quận 7, quận 2, Bình Thạnh, Tân Bình….Nội vùng thành phố Hồ Chí Minh.
Không quản đường xa, bạn chỉ cần bấm số 0919 937 881 và gọi. Chúng tôi sẽ có mặt một cách nhanh nhất để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các bạn.!