MẸO CHỌN GHẾ SOFA GÓC PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH


 

 

 

Sofa góc luôn là sự chọn lựa của nhiều người trong thời gian gần đây, chúng có ưu điểm vừa tiện lợi, lại hợp với xu hướng hiện đại, có nhiều mẫu mã hơn hết là giá cả phù hợp với túi tiền của những người dân Việt. Dưới đây là 5 tiêu chí quan trọng giúp bạn có thể chọn được bộ ghế sofa góc  của sofadecor  hoàn hảo nhất.

 

Phù hợp với xu hướng, sở thích:

 

 

Bộ ghế sofa góc mang dáng vẻ hiện đại tuy nhiên lại không mất đi hơi hướng của văn hoá Việt trong đó, chính vì thế mà chúng đã trở thành một trong những kiểu dáng phù hợp với sở thích của đa số mọi người. Mất là những nhà có cả già lẫn trẻ, sự giao thoa văn hoá này sẽ không gây khó chịu với bất cứ ai, với nệm mút thì tuỳ vào từng loại sofa mà có thể sử dụng loại nệm khác nhau.

 

 Với những bộ góc mang dáng vẻ kiểu dáng của Châu Âu người ta sử dụng nệm dày để phù hợp với ghế, với những bộ ghế sofa gỗ góc L người ta sử dụng loại nệm mỏng, có thể thay được áo nệm để kết hợp và sử dụng.

 

 

 

Phù hợp với mọi không gian:

 

 

Không ai phủ nhận được rằng ghế sofa góc phù hợp với cả những căn phòng rộng và hẹp, với những căn phòng hẹp bạn có thể sử dụng bộ sofa góc L,với những không gian lớn bạn nên sử dụng loại góc chữ U hay chữ G để giảm bớt sự lọt thỏm của bộ góc trong không gian. Chúng cũng khá phù hợp khi kết hợp với những đồ trang trí nội thất như rèm cửa, thảm trải sàn.

 

Giá cả phù hợp:

 

 

 

Những bộ ghế góc hiện nay được sử dụng nhiều người sử dụng nhất, đây là một trong những sản phẩm của sofadecor  được đánh giá là có chất lượng cao, giá cả phải chăng. Có một số cửa hàng, showroom của những thương hiệu khác cũng chất liệu , mẫu mã như thế nhưng có giá cao hơn rất, có sự chênh lệnh này vì chúng tôi có xưởng sản xuất vì thế không qua một nhà phân phối trung gian nào chính vì thế giá thấp hơn so với những nơi khác.

 

An toàn với sức khoẻ khi sử dụng:

 

Chúng tôi có những nhà thiết kế với những nghiên cứu và tính toán kỹ càng sao cho chúng phù hợp  với vóc dáng chung của người Việt Nam, độ đàn hồi của lò xo và nệm sao cho tốt nhất với cột sống của người ngồi được chúng tôi tính toán kỹ càng để không ảnh hưởng tới sức khoẻ khi sử dụng.

 

Chế độ bảo hành, bảo trì tốt:

 

 

 

Chế độ bảo trì, bảo hành là vấn đề ít quan tâm của một số người, điều này thực sự sai lầm. có thời gian bảo hành là để đảm bảo trong thời gian sử dụng sản phẩm bị lỗi sẽ được nhà phân phối sửa chữa hay đổi lại, một số người nghĩ không quan trọng thì điều đó sai lầm vì không sản phẩm nào hoàn hảo.

 

Đó là những lý do cho bạn mua một bộ ghế sofa góc của sofadecor  khi có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được đáp ứng tận tình, chu đáo và hưởng những ưu đãi lớn.