NẾU SOFA PHÒNG KHÁCH BỊ HÔI THÌ CÁCH KHỬ MÙI NHƯ THẾ NÀO ?


 

Sofa phòng khách là một nội thất có tầm quan trọng khá cao trong không gian phòng khách, nó không chỉ dùng trang trí bề ngoài và đem lại vẻ đẹp sang trọng hơn cho phòng khách, nó còn có giá trị và công dụng thiết thực trong đời sống hàng ngày của mọi người trong gia đình, sofa phòng khách là nơi mọi người trong gia đình quây quần tề tụ bên nhau sau mỗi tối đi làm mệt nhọc về, là nơi mọi người cùng cười đùa vui vẻ trò chuyện với nhau hoặc xem phim cùng nhau, sofa phòng khách cũng thể hiện một phần bộ mặt của ngôi nhà khi nó còn là nơi chính mà chủ nhà hay dùng để đón khách tới thăm nhà.

 

 

Chính vì sofa phòng khách có công dụng như vậy và được sử dụng với tần suất khá cao, thành ra việc chăm sóc giữ gìn vệ sinh sofa để sofa luôn sạch sẽ, không có mùi gì khó chịu và có thể đem lại cảm giác thoải mái cho mọi người là hết sức quan trọng! Và cũng có khá là nhiều cách vệ sinh và giữ sofa phòng khách được bền lâu như là việc khử mùi hoặc là bạn có thể giặt những bộ vỏ bọc sofa, …. 

 

Một số cách thức để bạn giữ cho sofa luôn sạch sẽ và khử mùi sofa như:

 

 

 

 Cách dễ dàng nhất là dùng nước xịt khử mùi chuyên dụng cho các loại thảm và vải, chúng ta có thể mua chúng trong các cửa hàng tạp hóa hay siêu thiệu với mức giá khá rẻ.

 

 Chúng ta cũng có thể sử dụng một mẹo nhỏ là tự tạo mùi vị yêu thích cho sofa bằng cách nhỏ giọt hương liệu bạn yêu thích vào que bông gòn chẳng hạn, sau đó bọc lại cẩn thận trong một lớp bọc như khăn giấy, xong xuôi ta có thể nhét chúng phía sau các tấm đệm, nơi khuất khỏi tầm nhìn trên ghế sofa để tạo mùi thơm.

 

 

 

 

 

 Sau khi sử dụng thời gian dài cũng nên đem giặt các tấm bọc đệm ghế, chúng ta nên xử lý cẩn thận và dùng các loại nước xả, các loại hóa chất khử mùi để làm mất đi mùi hôi của sofa khi dùng thời gian lâu bị bẩn.

 Nếu bạn lâu ngày không dùng đến hoặc bạn đi chơi xa. Bạn nên dùng vải che phủ ghế sofa cũng như các đồ nội thất khác để ngăn chặn bụi bám.

 

Hy vọng những ý trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc giữ gìn vệ sinh và khử mùi các sản phẩm sofa cũng như nội thất bằng da trong gia đình bạn. Mong là ngôi nhà của bạn lúc nào cũng luôn như mới, sạch đẹp và thoải mái như ý bạn mong muốn!