Sofa cho căn hộ chung cư


Căn hộ chung cư thường theo kiến trúc liền mạch giữa phòng khách - phòng ăn và nhà bếp, do đó căn nhắc lựa chọn ghế sofa nào, chất liệu sofa làm sao cho tối ưu diện tích không gian sử dụng và tạo điểm nhấn độc đáo cho căn hộ của mình.

Có thể nói trước tiên nên xem chọn kiểu ghế sofa để phù hợp với phong cách phòng khách nội thất nhà mình, sau đó xem diện tích không gian phòng khách mình để cân nhắc kích thước ghế sofa cho phù hợp.

Thông thường nếu phòng khách nhỏ thì ta nên chọn sofa băng, và 01 ghế nhỏ, khi đó diện tích không gian phòng khách, với kiểu ghế này nhìn cũng rất phong cách và cá tính

Xem thêm sofa băng tại đây

Nếu không gian căn hộ nhà mình rộng hơn, ta có thể lựa chọn những kiểu ghế sofa góc (sofa chữ L), với kiểu ghế này gọn - tiết kiệm không gian, và nhìn cũng khá hiện đại:

 

 

Xem thêm sofa góc - Sofa L tại đây

Tuy nhiên một ếu tố nữa bạn cần chú ý đó là chọn màu sắc cho bộ ghế sofa nhà mình nhé, bạn cân nhắc khi chọn bộ sofa nhà mình với màu nòng, vì màu này rất có thể nhanh tạo cảm giác nhàm chán. Bạn nên chọn màu sắc hài hòa sẽ tạo không khí vui tươi và dễ chịu trong căn hộ của bạn.

 

Liên hệ tư vấn và xem hàng miễn phí : 028 66 561 561 - 0919 937 881